Nếu như bạn đã nhàm chán với ánh sáng trắng thông thường thì hãy cùng Danny “nghịch” 1 tí với các color gel màu nhé.

Để theo dõi thêm những mẹo chụp hình đẹp và ấn tượng, hãy like và subcribe kênh Youtube và ghé thăm trang Fanpage để xem thử file High-res thế nào? : https://bit.ly/2MtAJeg

Đặc biệt, trong video Danny sẽ khoe với các bạn một light modify mà Danny rất thích đó chính là D7 Projection. Hãy cùng xem clip để xem light modify này đem lại hiệu quả gì đặc biệt nào.

Đầu tiên trước khi thấy được hiệu quả của D7 Projection thì chúng ta hãy cùng nhìn qua setup ánh sáng của buổi chụp hình Danny sử dụng.

Đèn 1: D7-DS300 đặt bên trái người mẫu + color gel đỏ
Đèn 2: D7-DS300 đặt bên phải người mẫu + color gel xanh dương
(Cả 2 đèn đều đánh phản qua 1 tấm poly và dội ánh sáng ngược về phía người mẫu.)

color gel beauty + d7 projection with danny nguyen

Một mẹo nhỏ khi dùng color gel là bẹn nên chọn những gam màu đối lập nhau như đỏ-xanh dương sẽ tạo nên ánh sáng rất đẹp.

Tới bước này thì bạn đã có thể sở hữu được những tấm ảnh lung linh rồi đấy. Tuy nhiên, để concept hình ấn tượng hơn nữa, Danny có đặt hàng make up Lenny Kha trang điểm cho đôi mắt mẫu sao cho thật độc đáo và khác biệt. Và bài toán khó ở đây là làm sao setup ánh sáng để thể hiện được hết thần thái của đôi mắt này.

Đã đến lúc Danny lấy “đồ chơi” đặc biệt của D7 ra sử dụng, đó chính là D7 Projection hay còn gọi là D7 Loop. Với cấu tạo của light modify này sẽ giúp cho ánh sáng đi theo đường thẳng và giúp bạn dễ dàng điều khiển hướng ánh sáng và tạo nên hiệu ứng đặc biệt mà những thiết bị khác như bandoor hay snoot không làm được.

Vậy là với D7 Projection, concept chụp ảnh kết hợp color gel giờ đây đã trở nên ảo diệu hơn khi thể hiện và lột tả được hết đường nét của người nghệ sĩ make up. Hiện D7 Projection này đã có mặt tại D7 Pro Studio để cho các bạn đam mê nhiếp ảnh có thể trải nghiệm và sở hữu cho bộ sưu tập light modify của mình.

Tags: chụp ảnh ấn tượng, chụp ảnh cá tính, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh với color gel, chụp ảnh fashion, D7 Projection, D7 Pro Studio, light modify, Lenny Kha, chụp ảnh thời trang ấn tượng, colour gel, gel màu cho đèn flash, gel màu cho đèn strobe, chụp ảnh với gel màu, kỹ thuật chụp ảnh với gel màu, setup ánh sáng thời trang