Trước tiên hãy cùng xem qua combo thiết bị Danny sử dụng cho concept chụp hình bikini:

Máy ảnh / Camera: Fujifilm Medium Format GFX 50S
Ống kính / Lens : Fujifilm GF 32-64mm f4 R LM WR
Đèn / Lighting : Profoto Acurate 2400
Phản quang 2in1 60cm : http://www.d7prostudio.com/thiet-bi-n…

chụp bikini với ánh sáng mặt trời trong studio || fuji-GFX50s cùng dannynguyen

Thông số cài đặt:
ISO: 100
Khẩu độ: F/8
Tốc độ: 1/125

Trong studio, đôi khi ánh sáng quá dịu thì sẽ không tôn lên được những đường nét hấp dẫn của người mẫu. Chính vì vậy mà trong video này, Danny sẽ gợi ý cho bạn một mẹo để giải quyết vấn đề trên là giả lập lại hiệu ứng của ánh sáng mặt trời. Nào hãy cùng xem clip nhé!

Về setup ánh sáng thì Danny hướng đèn thẳng lên trần nhà và đưa đèn lên vị trí cao nhất có thể. Ngoài ra thì đèn được đặt cách xa người mẫu nhằm tạo hiệu ứng bóng đổ bén và gắt đúng theo concept định sẵn.

Chính vì do đèn đặt khá xa vị trí đứng của người mẫu nên bạn cần đèn có công suất lớn một chút xíu. Trong video Danny đã để công suất đèn lên đến 1200W

Qua video clip, chỉ với mẹo nhỏ giả lập hiệu ứng ánh sáng mặt trời này, chúng ta đều có thể nhanh chóng thực hiện những shoot hình bikini nóng bỏng của mình mà không cần phải mất thời gian đi biển.

tags: chụp hình bikini, chụp hình bikini nghệ thuật, chụp hình bikini đẹp, chụp hình mẫu bikini, chụp hình mặc bikini, chụp hình với bikini, chụp hình đẹp với bikini, clip chụp hình bikini, các kiểu chụp hình bikini, các kiểu tạo dáng chụp hình bikini, cách chụp hình bikini, cách chụp hình mặc bikini, cách chụp hình mặc bikini đẹp, cách chụp hình đẹp với bikini, D7 Pro Studio, Fujifilm,  Medium Format, GFX 50S, Fujifilm GFX 50S, Profoto, Fujifilm GF 32-64mm f4 R LM WR, Fujifilm 32-64mm f4, Profoto Acute 2400

#Photographytips #photographytuts #dannynguyen