Hành trình chụp ảnh cưới thời trang tại Vĩnh Hy – Chụp ảnh cưới chuyên nghiệp cùng Danny Nguyen

Vĩnh Hy – một vùng đất nguyên sơ, mộc mạc, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những khối đá vôi khổng lồ được tạo hóa khéo léo ban tặng. Nơi đây còn có Hang Rái, địa điểm được mệnh danh là “thác nước trên biển” duy nhất tại Việt Nam, nơi giúp các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo nên những bộ ảnh tuyệt vời.

 

Chính bởi vẻ đẹp lôi cuốn đầy mê hoặc của Vĩnh Hy và Hang Rái đã thôi thúc Danny cùng ekip hơn 30 người quyết tâm thực hiện một bộ album ảnh thời trang cưới tại nơi đây. Khó khăn và thử thách lớn nhất mà cả nhóm đối mặt là phải đảm bảo quy trình an toàn cho cả đoàn khi phải làm việc trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt và đầy rẫy nguy hiểm.


Dây cáp chịu lực, phao cứu sinh và tất cả những thiết bị liên quan khác đều đã được đưa vào sử dụng để đảm bảo toàn bộ ekip luôn đạt tình trạng an toàn nhất.

Về việc thực hiện bộ ảnh cưới thời trang, bài toán khó mà cả đoàn phải đối mặt là mọi người chỉ có được 30 phút để set up và chuẩn bị xong tất cả mọi thứ để lấy được khoảnh khắc với sắc độ ánh sáng tốt nhất của buổi bình minh.

Ngoài ra, một khó khăn khác mà Danny gặp phải đó chính là vị trí đèn chính (key light) bị giới hạn, buộc lòng Danny phải sử dụng đến phương án B là gắn đèn speedlight vào drone để thay thế cho chân đèn truyền thống. 

Vậy là với phương án này, Danny đã có thể sử dụng được 2 đèn đúng như tính toán cho concept. Hãy cùng xem qua bộ thiết bị mà Danny đã sử dụng nhé:

– Máy ảnh / Camera: Sony A7III
– Ống kính / Lens: Sony FE 24-105mm f/4 G OSS
– Ánh sáng / Lighting:
    +Combo Đèn #1: đèn speedlite Sony HVL-F60RM (chế độ slave gắn trên drone) + đèn speedlite Sony HVL-F45RM (gắn trên máy ảnh)
     +Combo Đèn #2: đèn Profoto B1 + Trigger (gắn trên máy ảnh)

Qua clip trên các bạn có thể thấy được một điều là dù là bạn đang tham gia một dự án lớn hay nhỏ nhưng nếu không có sự tập dượt, chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước thì bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro và khả năng thất bại sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn trong khi làm việc luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Chính nhờ sự đồng lòng, đoàn kết của cả tập thể với tinh thần cố gắng và phong cách làm việc chuyên nghiệp nên cho đến khi đóng máy kết thúc dự án tất cả thành viên đều bình yên vô sự và gặt hái được những thành quả mỹ mãn.

Danny rất cám ơn sự đội ngũ ekip đã giúp Danny thực hiện bộ ảnh này bao gồm: Ms. Loan – Hoa hậu Việt Nam 2010, chuyên gia trang điểm Thanh Phước, Stylish Nguyễn Thị Nhã Trúc và IDO team, nhóm Cascadeur Quốc Thịnh cùng với các quay phim, biên tập và nhân sự từ D7 Pro Studio đã giúp đỡ Danny rất nhiều trong dự án chụp ảnh cưới thời trang tại Vĩnh Hy lần này.

Hãy like fanpage và subscribe kênh Youtube của Danny để có thể theo dõi thêm nhiều dự án hoành tráng sắp tới của Danny nhé!
Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg
Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

#d7prostudio #weddingphotography #dannynguyen

Tags: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới thời trang, chụp ảnh cưới đẹp, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, D7 Pro Studio, Cascadeur Quốc Thịnh, chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới hcm, pre wedding photography, vĩnh hy, hang rái, chụp ảnh cưới vĩnh hy, fashion photography, chụp ảnh cưới tại tphcm, chụp ảnh pre wedding, địa điểm chụp ảnh cưới đẹp