Tối qua (27/12), NTK Đỗ Mạnh Cường đã ra mắt BST mùa Thu-Đông 2018 với tên gọi Mix & Match.

Đó là việc kết hợp cùng một chân váy, áo, với những phụ kiện khác nhau, biến tấu hài hòa để cho ra những phong cách khác nhau, mang đến những diện mạo mới cho người mặc mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc mua sắm.

Và khi khái niệm sustainable fashion – thời trang bền vững – bắt đầu được giới thời trang thế giới chú trọng, việc tái sử dụng trang phục trở thành một xu thế “hot” trong giới thời trang.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, vừa là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế”.

Show diễn Thu – Đông 2018 Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27-12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, Q7, TP.HCM. Show diễn sẽ được chia làm 3 phần với phần trình diễn của hơn 100 người mẫu.

Ngoài hơn 100 thiết kế mới được trình làng lần này, Mix & Match show sẽ giới thiệu lại những mẫu váy “kinh điển” của Đỗ Mạnh Cường nhưng được phối tươi mới hơn nhằm mang đến cho công chúng yêu thời trang những xu hướng mới nhất của mùa thời trang Thu – Đông năm nay.

#trangphụcsaotrênthảmđỏ #showbizviet #NTKDoManhCuong #dannynguyen

Sau đây là một số shooting mà Danny chụp vào tối hôm qua :