Pre Wedding fashions photography là ứng dụng kỹ thuật chụp ảnh thời trang vào chụp ảnh cưới .  Một khái niệm khá mới tại Việt Nam mà Danny đang theo đuổi và muốn phát triển kỹ thuật này đến tất cả mọi người .

Để tạo nên một album thật đẹp đúng chuẩn chụp thời trang cưới có khó hay không . Hãy cùng theo chân Danny đến vịnh Vĩnh Hy -tỉnh Bình Thuận khám phá vùng đất này nhé .

Vĩnh Hy – một vùng đất nguyên sơ, mộc mạc, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ. Màu nước biển xanh trong vắt, bãi cát trắng dài hung hút. Những khối đá vôi khổng lồ được tạo hóa khéo léo ban tặng. Tất cả những thứ đó hòa quyện lại với nhau, tạo nên một không gian làm say đắm lòng người.

Chính bởi vẻ đẹp lôi cuốn đầy mê hoặc của Vĩnh Hy đã thôi thúc Danny cùng ekip hơn 30 người quyết tâm thực hiện một bộ album ảnh thời trang cưới tại nơi đây. Không chỉ Danny mà rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng cũng chọn nơi đây  để sáng tác, tạo những tác phẩm dành riêng cho bản thân mình  . Cùng với đó rất nhiều cặp đôi chọn Vĩnh Hy – Hang Rái là nơi đây lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời người .

Việt Nam sở hữu rất nhiều phong cảnh đẹp chạy dọc từ Bắc vào Nam . Hà Giang , Sapa , Vịnh Hạ Long … Và Vĩnh Hy là một lựa chọn đáng giá cho những album pre wedding của bạn.

Tuy nhiên, khi phải đối diện với cái “gió như Phan hay nắng như Rang”. Phải bước đi trên những phiến đá nhọn và bám đầy rêu xanh trơn trợt, hay phải gồng mình trước những cơn sóng to, những đợt thủy triều lên xuống cũng tạo áp lực không ít cho toàn bộ ekip khi thực hiện chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Vĩnh Hy.

Khó khăn là như thế đấy, nhưng trong suốt quá trình tác nghiệp của ekip vẫn không thiếu vắng những lúc vui đùa, đem lại cho nhau tiếng cười để động viên và giải tỏa áp lực. Với niềm đam mê, sự nghiêm túc và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã thúc đẩy toàn bộ ekip phải vượt qua những khó khăn, thử thách trên để chiến thắng môi trường khắc nghiệt và tạo nên những sản phẩm chất lượng. Trong phần tiếp theo của series sẽ giới thiệu toàn bộ quá trình tác nghiệp của ekip đã tạo ra bộ sưu tập  thời trang ấn tượng như thế nào tại Vĩnh Hy.

 

Các bạn hãy Like Fanpage và Subcribe kênh Youtube của Danny để theo dõi nhé: