Chụp ảnh thời trang bikini với 1 đèn flash rời (speedlight) và dù phản bạc (deep silver umbrella)

Đôi khi các bạn sẽ lo lắng là mình đang có quá ít thiết bị hỗ trợ thì làm sao có thể chụp được những tấm hình đẹp. Vậy thì hãy cùng xem video clip này để xem Danny đã chụp ảnh thời trang bikini chỉ với 1 đèn speedlight kết hợp với dù phản bạc (deep silver umbrella) như thế nào nhé!

Combo thiết bị mà Danny sử dụng cho buổi chụp hình bikini này bao gồm:

Với đèn speedlight thường thì các bạn sẽ lo lắng về những yếu tố như nguồn sáng nhỏ, ánh sáng cho ra quá gắt,….Để khắc phục yếu điểm này thì Danny chỉ sử dụng đúng 1 light modify hỗ trợ là 1 cây dù phản bạc 16 cánh (deep silver umbrella)

Mới nghe qua thì có bạn sẽ nghĩ là bình thường nguồn sáng của đèn speedlight đã yếu rồi, nay dùng thêm dù phản sẽ làm ánh sáng càng yếu hơn nữa, không có hiệu quả.

Tuy nhiên trên thực tế với một dù bạc (silver) thì bạn sẽ khuếch đại được ánh sáng lên rất nhiều. Minh chứng là khi sử dụng dù bạc, Danny vẫn sử dụng công suất đèn speedlight như cũ là 1/16 nhưng lại cho ra ánh sáng đẹp hơn là dùng đèn speedlight đánh trực tiếp lên người mẫu.

Chia sẻ thêm là cây dù mà Danny sử dụng có đến 16 cánh, tương tự như 16 cái gương sẽ tạo ra ánh sáng catch light trên mắt mẫu rất đẹp.

Vậy là với một setup đơn giản gồm 1 đèn speedlight và 1 dù phản bạc Danny đã có thể chụp được 1 bộ ảnh thời trang bikini như ý. Do đó bạn cũng đừng quá lo lắng khi mà mình chưa mua sắm đủ thiết bị nhé, cứ thự tập chụp với những gì đơn giản trước.
Hãy Like fanpage và Subscribe kênh Youtube của Danny để luôn được cập nhật những video chia sẻ kỹ thuật chụp ảnh đẹp nhé:
Fanpage:
https://bit.ly/2MtAJeg
Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

tags: chụp ảnh bikini, chụp ảnh bikini nghệ thuật, chụp ảnh bikini đẹp, chụp ảnh mẫu bikini, chụp ảnh mặc bikini, chụp ảnh với bikini, chụp ảnh đẹp với bikini, clip chụp ảnh bikini, các kiểu chụp ảnh bikini, các kiểu tạo dáng chụp ảnh bikini, cách chụp ảnh bikini, cách chụp ảnh mặc bikini, cách chụp ảnh mặc bikini đẹp, cách chụp ảnh đẹp với bikini, D7 Pro Studio, đèn speedlight, deep silver umbrella, dù phản bạc, Canon 5DS R, Canon 24-70mm, Godox X1 T, Godox V860C, dù phản 16 cánh, chụp ảnh với flash rời