Hãy Like fanpage và Subscribe kênh Youtube của Danny để luôn được cập nhật những video chia sẻ kỹ thuật chụp ảnh đẹp nhé!
Hình ảnh thực hiện có tại FB Danny Nguyen Photography : https://bit.ly/2MtAJeg

Đã các bạn sẽ lo lắng là mình đang có quá ít thiết bị hỗ trợ thì làm sao có thể chụp được những tấm hình đẹp???Trong video clip lần này Danny xin chia sẽ một số mẹo nhỏ sử lý ánh sáng tự nhiên tuy đơn giản nhưng lại đẹm lại kết quả tuyệt vời cho các bức hình thời trang bikini.

Combo thiết bị mà Danny sử dụng cho buổi chụp hình bikini này bao gồm:

Máy ảnh / Camera: Sony A7III
Ống kính / Lens: Sony FE 85mm f/1.8

Light Modifiers: http://www.d7prostudio.com/thiet-bi-n…
  – Tản sáng loại lớn
  – Hắt sáng màu vàng

Một vài thông số setup ban đầu mà Danny dùng cho buổi chụp ảnh bikini ở biển là:
– Sử dụng chế độ A trên máy ảnh để ưu tiên tùy chỉnh khẩu độ, còn tốc độ sẽ để máy tự tính toán.
– Set chế độ auto exposure thành +1
– Set chế độ lấy nét của máy ảnh là AF-C (auto focus continuous) — – Chuyển nút Hold Focus trên ống kính thành Eye-AF để cho mắt người mẫu luôn được rõ nét nhất.

Sau khi đã set xong thông số, giờ thì hãy xem qua những mẹo mà Danny đã dùng cho concept chụp ảnh bikini này nhé:

***Mẹo 1:
Khi chụp ngoại cảnh, đặc biệt là ở biển thì nếu như để mẫu đứng quá lâu ngoài nắng thì người mẫu sẽ rất mau mệt hoặc khó diễn xuất.

Chính vì vậy mà Danny đã nhờ trợ lý dùng một tấm tản sáng loại lớn che phía trên người mẫu, vừa giúp người mẫu cảm thấy dễ chịu hơn mà cũng vừa giúp làm dịu bớt ánh sáng gắt từ mặt trời nhưng vẫn giúp đem lại những shoot hình bikini đủ sáng.

Điều lưu ý nhỏ là khi che tản sáng như vậy thì bạn cần canh sao cho tản sáng che hết toàn thân của người mẫu, tránh để tình trạng có chỗ trên cơ thể người mẫu được che, còn chỗ khác bị nắng chiếu vào thì hình sẽ không được đẹp.

***Mẹo 2:

Đó là bạn hãy đứng sau lưng người mẫu, dùng một tấm hắt sáng màu vàng, hứng ánh nắng và hắt ngược lại trên tóc và thân hình người mẫu để tạo được ánh sáng ven. Với cách này, bạn sẽ thấy sự thay đổi rất rõ, tóc của người mẫu khi được thắp sáng từ phía sau sẽ nổi khối lên rất đẹp.

Hy vọng với vài mẹo nhỏ này của Danny sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh bikini đẹp lung linh.