Ở video trước, sau khi đã chốt xong những giải pháp an toàn cho toàn bộ ekip thì trong phần tiếp theo của series chụp ảnh cưới thời trang tại Vĩnh Hy, mọi người nhanh chóng lao vào nhửng buổi diễn tập (rehearsal) để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày chụp chính thức.

Bài toán khó mà cả đoàn phải đối mặt là để lấy được khoảnh khắc với sắc độ ánh sáng tốt nhất của bình minh thì mọi người chị có được 30 phút để set up và chuẩn bị xong tất cả mọi thứ. Bên cạnh đó, lúc chụp Danny vừa phải canh người mẫu diễn mà vừa phải canh thời điểm nước biển lên xuống sao cho tạo hiệu ứng phơi sáng đẹp nhất.

Để giải được những bài toán trên thì ngoài kinh nghiệm sẵn có trong việc set up ánh sáng của team Danny Nguyen thì đòi hỏi mọi người phải quyết tâm cao độ, làm việc nhóm và phối hợp ăn ý trong điều kiện đã được bảo hộ an toàn để gia tăng sự tự tin khi tác nghiệp.

Ngoài ra, một khó khăn khác mà Danny gặp phải đó chính là vị trí đèn mặt bị giới hạn, buộc lòng Danny phải sử dụng đến phương án B là gắn đèn speedlight vào drone để thay thế. Khi sử dụng đến cách này thì việc quan trọng cần làm là phải xử lý sao cho đèn speedlight có thể nhận được tín hiệu từ máy ảnh mà không bị nhiễu từ các thiết bị khác.

Qua clip trên các bạn có thể thấy được một điều là dù là bạn đang tham gia một dự án lớn hay nhỏ nhưng nếu không có sự tập dượt, chuẩn bị từ trước thì bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro và khả năng thất bại sẽ rất lớn.

Điều gì đang chờ đợi Danny và ekip ở phía trước? Hãy Subcribe kênh Youtube của Danny cũng như Like trang fanpage theo địa chỉ bên dưới để có thể theo dõi clip mới nhất của series Chụp Ảnh Cưới Thời Trang này nhé:

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg
Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

Tags: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới thời trang, chụp ảnh cưới đẹp, chụp ảnh cưới tphcm, chụp ảnh cưới hcm, studio chụp ảnh cưới, d7 Pro Studio, concept chụp ảnh cưới, địa điểm chụp ảnh cưới, Vĩnh Hy, Hang Rái, Khu Du lịch núi chúa, prewedding photography, wedding photography, drone, speedlight, chụp ảnh cưới Vĩnh Hy, hình cưới Vĩnh Hy, album cưới Vĩnh Hy

#dannynguyen #chupanhcuoivinhhy #weddingphotography #preweddingphotography #fashionphotography