Hãy Like fanpage và Subscribe kênh Youtube của Danny để luôn được cập nhật những video chia sẻ kỹ thuật chụp ảnh đẹp nhé!
Hình ảnh thực hiện có tại FB Danny Nguyen Photography : https://bit.ly/2MtAJeg

Đối với thể loại chụp ảnh sản phẩm, thì những món đồ có chất liệu bóng thường gây không ít khó khăn cho các nhiếp ảnh gia. Trong video clip này, sản phẩm lon nước tăng lực Monster mà Danny chụp là một trường hợp như thế.

Bài toán khó ở đây không chỉ nằm ở chất liệu bóng của lon nước, mà là còn ở việc phải thể hiện được sự mạnh mẽ của sản phẩm trong khi chỉ được dùng duy nhất 1 đèn.

Bạn hãy theo dõi hết video clip để xem Danny đã setup ánh sáng như thế nào nhé. Ngoài ra, ở cuối video Danny sẽ chia sẻ cách để bạn có thể nhận được quà tặng giá trị là chiếc đèn D7-L60 mà Danny đã sử dụng trong buổi chụp nữa đấy.

 

Combo thiết bị chụp ảnh sản phẩm:

Máy ảnh / Camera: Fujifilm GFX 50S  Medium Format
Ống kính / Camera: Tokina Opera 50mm F/1.4 FF
1 đèn D7-L60
1 D7-China Ball
3 tấm poly trắng

D7-L60 là một chiếc đèn LED với ánh sáng liên tục. Với đặc điểm này thì đèn sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc chụp sản phẩm vì bạn sẽ thấy hiệu quả ánh sáng ngay lập tức, bạn set đèn thế nào thì khi chụp sẽ ra như vậy.

Ngoài ra, light modifier mà Danny sử dụng kết hợp với đèn D7-L60 cũng khá đặc biệt và lạ lẫm mà ít ai nghĩ là có thể sử dụng cho thể loại chụp ảnh sản phẩm này, đó chính là một bộ D7-China Ball, 1 loại modifier giúp ánh sáng lan rộng và dịu nhẹ.

SETUP ÁNH SÁNG:

Về background, Danny sử dụng 1 floppy màu đen làm nền để tạo hiệu ứng ấn tượng và mạnh mẽ hơn cho lon nước Monster.

Đèn D7-L60 được Danny đặt trên một chân boom treo trên cao chĩa thẳng xuống từ phía sau sản phẩm. Công suất đèn Danny để tối đa 100%. Với setup ban đầu như vậy thì khi chụp bạn sẽ thấy một phần trên nắp lon đã được thắp sáng.

Tiếp theo, Danny sử dụng hai tấm poly trắng đặt phía sau sản phẩm, hứng lấy ánh sáng từ đèn và hắt ngược lại để tạo thành ánh sáng ven ở cạnh trái và cạnh phải lon nước.

Cuối cùng, Danny sử dụng thêm một tấm poly đặt ở phía trước sản phẩm để có thể hứng và thắp sáng phần nhãn hiệu của lon nước. Tới bước này, bạn đã có thể thấy ánh sáng tác động lên sản phẩm tạo cảm giác bóng bẩy và nổi khối rất đẹp.

Vậy là chỉ với 1 đèn LED D7-L60 kết hợp với một light modifier là D7-China Ball, Danny đã thực hiện chụp lon nước Monster chất liệu bóng với độ khó cao, sản phẩm màu đen chụp trên nền đen mà vẫn có thể tách nền và nổi khối, một combo quá tuyệt vời đúng k nào? 

Cám ơn bạn đã xem clip. Đừng quên thực hiện các bước như Danny hướng dẫn để có thể nhận được phần quà giveaway là chiếc đèn D7-L60 hoàn toàn miễn phí nhé.

CÁCH THỨC THAM GIA GIVEAWAY
BƯỚC 1: SHARE/CHIA SẺ clip bên dưới ở chế độ công khai về FB cá nhân của bạn kèm các hashtag #thanden #phuthuyanhsang #GIVEAWAY #dannynguyenacademy #d7prostudio

BƯỚC 2: Vào link bên dưới để hoàn tất việc tham gia GIVEWAY
Link : https://www.rafflecopter.com/rafl/dis…

►GIẢI THƯỞNG:
01  may mắn được chọn ngẫu nhiên qua việc comment cho video này sẽ nhận được Đèn quay D7-L60

►THỜI GIAN:
bốc thâm khi đủ 5000 coment

Tags: chụp ảnh sản phẩm, setup chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm chất liệu bóng, chụp ảnh sản phẩm lon nước, nước tăng lực, Monster, nước tăng lực Monster, d7 pro studio, giveaway, D7-L60, D7-China Ball, Fujifilm GFX 50S, medium format, chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp