Trong phần tiếp theo của series chụp ảnh cưới thời trang, hãy cùng theo bước Danny Nguyen và ekip đến địa danh Hang Rái – thánh địa nổi tiếng của các nhiếp ảnh gia Việt Nam để xem những gì cả đoàn phải đối mặt tại nơi đây. Tại sao các nhiếp ảnh gia muốn chinh phục thánh địa này?


Như lời của dân địa phương tâm sự “Hang Rái rất hoang sơ và chứa rất nhiều sự bí ẩn”. Và Hang Rái được nổi danh là thác nước trên biển duy nhất tại Việt Nam. Với tố chất này thật sự sẽ là nơi giúp các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo nên những tấm hình tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thế nhưng nét đẹp này lại là một cái bẫy chết người dễ gây bao nhiêu hậu quả cho mọi người. Và sự khó khăn mà Danny và ekip trải qua đó là làm thế nào làm việc an toàn trong một địa hình và môi trường đầy nguy hiểm này. Đó là sự trăn trở của mọi người để tạo lòng tin cho nhau, cùng nhau vượt qua khi xây dựng một quy trình làm việc an toàn cho cả một ekip.

Ngoài ra, vẫn là sự đóng góp chính của từng cá nhân với tinh thần cố gắng và phong cách làm việc chuyên nghiệp để cùng nhau đạt được những thành quả cho dự án Danny rất cám ơn sự góp sức của

  • Ms. Loan – Hoa hậu Việt Nam 2010,
  • Chuyên gia trang điểm Thanh Phước,
  • Stylish Nguyễn Thị Nhã Trúc
  • IDO team,

cùng với các quay phim, biên tập và nhân sự từ D7 Pro Studio đã giúp đỡ Danny rất nhiều trong series này.

Sẽ còn nhiều những phân cảnh behind the scence tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua cho những phần tiếp theo của series.

 

Các bạn hãy Like Fanpage và Subcribe kênh Youtube của Danny để theo dõi nhé:

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg

Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2