Khi làm bất cứ công việc gì cũng vậy, luôn tồn tại những khó khăn nhất định mà bạn phải đương đầu. Đối với Danny và ekip trong hành trình chinh phục Vĩnh Hy lần này, thử thách chính là phải đảm bảo quy trình an toàn cho cả đoàn khi phải làm việc trong một môi trường vô cùng nguy hiểm.

Do đã lường trước được những khó khăn này mà Danny đã phối hợp cùng với nhóm Cascadeur Quốc Thịnh để khảo sát địa hình tại Vĩnh Hy và lên những phương án tối ưu nhất cho công tác bảo hộ, cứu hộ. Dây cáp chịu lực, phao cứu sinh và tất cả những thiết bị liên quan khác đều đã được đưa vào sử dụng để đảm bảo toàn bộ ekip luôn đạt tình trạng an toàn nhất trong suốt quá trình làm việc.

Tuy trong lúc chuẩn bị, đã có những mâu thuẫn, tranh cãi nhưng chung quy lại, mọi người đều nhất trí một điều là sự an toàn của từng thành viên trong đoàn là phải được đặt lên hàng đầu, là ưu tiên số một.

Chính nhờ sự đồng lòng, đoàn kết của cả tập thể cũng như sự cảm thông, sẻ chia của từng cá nhân với tinh thần cố gắng và phong cách làm việc chuyên nghiệp nên cho đến khi đóng máy kết thúc dự án tất cả thành viên đều bình yên vô sự và gặt hái được những thành quả mỹ mãn.

Sẽ còn nhiều những phân cảnh behind the scence tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua cho những phần tiếp theo của series. Các bạn hãy Like Fanpage và Subcribe kênh Youtube của Danny để theo dõi nhé:

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg

Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

————————————————————————————————–
Tags: chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới thời trang, chụp ảnh cưới đẹp, chụp ảnh cưới tphcm, chụp ảnh cưới hcm, studio chụp ảnh cưới, d7 Pro Studio, concept chụp ảnh cưới, địa điểm chụp ảnh cưới, Vĩnh Hy, Hang Rái, Khu Du lịch núi chúa, Cascadeur, Cascadeur Quốc Thịnh, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, chụp ảnh thời trang đẹp, prewedding photography,

#preweddingvinhhy, #dannynguyen,#fashionphotography