Nếu bạn quan tâm đến vấn đề ánh sáng trong nhiếp ảnh thì khóa học Master Lighiting được tổ chức bởi Danny Nguyen Academy sẽ diễn ra trong tháng 8/2018 này. Link đăng ký khóa học : http://bit.ly/2zyaLVp

———————
Bạn đã từng chụp ảnh chân dung beauty high key mà lại không dùng bất cứ đèn flash hay strobe bao giờ chưa? Có thể mới nghe thì một số bạn sẽ khá ngạc nhiên hoặc hoài nghi về tính khả thi, tuy nhiên, trên thực tế thì chúng ta hoàn toàn có thể làm được việc này. Hãy cùng xem video để xem Danny đã thực hiện concept chụp ảnh high key của mình như thế nào nhé!

Combo thiết bị để Danny chụp ảnh beauty high key lần này cũng khá là đặc biệt khi có sự tham gia của 3 thể loại máy ảnh khác nhau, cùng xem qua nhé:

  • – Máy ảnh / Camera + Ống kính / Lens:
  • + Fujifilm GFX 50S + Fujifilm GF 120mm F/4 Macro
  • + Sony A7III + Sony 24-105mm F4 G OSS FE
  • + Iphone 6 Plus
  • – 1 tản sáng (bộ phản quang 5 trong 1)
  • – 1 phản quang mặt đen (bộ phản quang 5 trong 1)
  • – 2 frame tản sáng 1m x 2m
  • – 2 tản sáng bạc

Như các bạn xem video cũng đã thấy, tuy là Danny không dùng bất kì một đèn nào hỗ trợ nhưng vẫn chụp được những tấm hình đúng chuẩn beauty high key mà bạn thưởng bắt gặp ở trong studio.

Dù cho bạn đang sở hữu máy ảnh nào đi nữa, từ medium format đến camera tích hợp trên điện thoại thì setup vẫn đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho những shoot hình đẹp lung linh.

Chính vì vậy, điều quan trọng mà Danny muốn chia sẻ thông qua video ngắn này là hãy củng cố cho mình những kiến thức căn bản về ánh sáng để có thể chụp ảnh ở bất cứ đâu và trong mọi hoàn cảnh mà không bị lệ thuộc quá nhiều vào thiết bị.

Hãy like fanpage và subscribe kênh Youtube của Danny để có thể cập nhật sớm nhất những kiến thức nhiếp ảnh hữu ích  nhé!

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg
Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

tags: chụp ảnh beauty, chụp ảnh beauty không đèn, chụp ảnh beauty đẹp, mẹo chụp ảnh beauty, Fujifilm GFX 50S, Fujifilm GF 120mm F/4 Macro, Sony A7III, Sony 24-105mm F4, Iphone 6 Plus, setup ánh sáng chụp beauty, medium fortmat, beauty shooting, no flash, no strobe,