Trong video clip lần này, Danny sẽ giới thiệu bạn một setup ánh sáng mới theo phong cách ánh sáng dịu nhẹ của Nhật Bản cho concept chụp ảnh cưới của mình.

Hãy cùng xem clip để thấy Danny đã setup ánh sáng như thế nào nhé Về nguyên tắc cơ bản thì để có được ánh sáng dịu thì đòi hỏi chúng ta cần phải có một nguồn sáng lớn.

Chính vì vậy trong video này, Danny đã sử dụng một light modifier là dù deep white umbrella kích thước lên đến 160cm nhằm khuếch đại cho ánh sáng key light của mình .

Về đèn thì vẫn là cây đèn quen thuộc D7-DS300 (300 Watt) mà Danny vẫn thường hay sử dụng trong các clip hướng dẫn của mình. Công suất đèn Danny để ở mức số 7, tương đương với khoảng 150W.

Tuy là để công suất đèn thấp nhưng nhờ cây dù phản trắng nên ánh sáng đã được khuếch đại lên 1 vùng rộng lớn kết hợp cùng một tấm tản sáng loại 1,5m x 2m (trong gói combo 8 triệu) giúp ánh sáng giảm độ tương phản và trở nên dịu nhẹ nhất có thể

Xem thêm gói COMBO 8 TRIỆU tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=YNMk4…

Ngoài ra, Danny đặt 1 tấm poly trắng phía dưới chân để hứng lấy 1 phần ánh sáng từ đèn giúp cho mắt của cô dâu đẹp và long lanh hơn nữa. Vậy là chỉ với 1 đèn, 1 dù và 1 tấm tản sáng là Danny đã có được những shoot hình lung linh, ảo diệu với ánh sáng dịu nhẹ chuẩn phong cách Nhật Bản rồi.

Nếu như bạn đang kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới, hoặc chỉ đơn giản là đang quan tâm tìm hiểu về chủ đề ảnh cưới thì có thể comment và gửi câu hỏi về cho Danny nhé.

Chính những câu hỏi của các bạn sẽ là đề tài giúp Danny thực hiện những video chia sẻ tiếp theo. Hãy like fanpage và subscribe kênh Youtube của Danny để có thể theo dõi thêm nhiều video hướng dẫn chụp ảnh cưới của Danny nhé!

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg

Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

Tags: Setup chụp ảnh cưới, setup ánh sáng chụp ảnh cưới, combo chụp ảnh cưới, thiết bị chụp ảnh cưới, kỹ thuật chụp ảnh cưới, studio chụp ảnh cưới, studio chụp ảnh cưới tphcm, deep white umbrella, dù phản trắng 160cm, hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới với 1 đèn, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, dịch vụ chụp ảnh cưới tphcm, D7 Pro Studio

Tổng hợp các khóa học tại : https://www.youtube.com/playlist?list…

Bạn yêu nhiếp ảnh và muốn nâng cao kỹ thuật của mình ???

Hãy Tìm hiểu them về các lớp học nhiếp ảnh từ căn bản tới nâng cao tại Danny Nguyen Academy http://www.dannynguyenphoto.com/Academy

Danny Nguyen Portfolio : http://www.dannynguyenphoto.com

#dannynguyen #fashionphotography #weddingphotography #d7prostudio