Nếu bạn quan tâm đến vấn đề ánh sáng trong nhiếp ảnh thì khóa học Master Lighiting được tổ chức bởi Danny Nguyen Academy sẽ diễn ra trong tháng 8/2018 này. Link đăng ký khóa học : http://bit.ly/2zyaLVp

————————————————
“Dịch vụ chụp ảnh cưới”, cụm từ mới nghe thôi sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến những studio vô cùng chuyên nghiệp với dàn thiết bị đắt tiền cùng một đội ngũ ekip hùng hậu. Đó cũng có thể là lý do mà đã có nhiều bạn đam mê lĩnh vực chụp ảnh cưới nhưng vẫn còn băn khoăn, lo lắng về vốn đầu tư ban đầu để có thể theo đuổi thể loại chụp ảnh này.

Vậy thì nên chọn mua thiết bị gì để chụp ảnh cưới thời trang? Combo nào là hiệu quả và tiết kiệm nhất cho những bạn mới bắt đầu làm quen sẽ được Danny giới thiệu trong video ngắn này nhé.Trên thực tế thì trong thời gian đầu khi chưa có nhiều kinh phí thì bạn không cần phải sắm sửa quá nhiều thiết bị, trước mắt bạn chỉ cần 2 đèn và 2 light modify đơn giản. Về đèn thì Danny cũng chỉ sử dụng loại đèn D7-DS300 trong gói COMBO 8 TRIỆU mà Danny đã từng giới thiệu trong clip trước, bạn có thể xem lại tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=YNMk4…

Còn light modify mà Danny sử dụng sẽ bao gồm:  1 dù tản bạc kích thước 165cm có kèm diffuser dùng cho đèn mặt đặt bên trái của mẫu, và 1 dù xuyên kích thước 185cm thì dùng cho đèn ngược đặt bên tay phải của cô dâu.

 

Tóm lại, combo Danny sử dụng để chụp hình cưới thời trang sẽ là:
– Máy ảnh / Camera: Canon 5DSR
– Ống kính / Lens: Canon 24-70mm F4L
– Lighting: 2 đèn D7-DS300
– Light modify:
+ 1 dù tản bạc (Deep Silver Umbrella) 165 cm : giá 1.800.000 VND
+ 1 tản (Diffuser) : giá 600.000 VND
+ 1 dù xuyên (Shoot Through UMbrella) 185cm : giá 1.200.000
VND
* Các sản phẩm light modify có bán tại D7 Pro Studio.
Vui lòng tham khảo website để biết thêm chi tiết : http://www.d7prostudio.com/

Qua clip này, các bạn đã có thể thấy là chỉ với 2 đèn và 2 light modify đơn giản mà đã có thể cho ra những album cưới thời trang chuyên nghiệp đẹp lung linh đúng không nào? Quan trọng là chi phí bạn phải bỏ ra cho combo thiết bị này không quá lớn mà vẫn đạt được những hiệu quả mong muốn.

Hãy like và subcribe kênh Youtube của Danny để xem thêm những chia sẻ hữu ích, những mẹo hay trong lĩnh vực chụp ảnh cưới thời trang nhé!

Fanpage: https://bit.ly/2MtAJeg
Youtube Channel: https://bit.ly/2JXjBN2

Tags: chụp ảnh cưới, dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới thời trang, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, chụp ảnh cưới tphcm, chụp ảnh cưới hcm, thiết bị chụp ảnh cưới, studio chụp ảnh cưới, studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, tư vấn combo chụp ảnh cưới, setup studio chụp ảnh cưới, d7 pro studio, D7-Ds300, chụp ảnh cưới đẹp, tư vấn chọn mua đèn studio,